Vinhomes Gallery - VinGroup thương hiệu bất động sản số 1

Bất động sản Hà Nội năm 2016 được đánh giá là đã tiếp nối thành công những thành tựu từ năm trước về cả dự án mới xuất hiện cũng như các giao dịch thành công. Rất nhiều dự án chung cư, khu căn hộ được đánh giá cao và đáp ứng được phần nào nhu cầu cấp bách của thị trường điển hình là chung cư Vinhomess Giảng Võ ở trung tâm thành phố Hà Nội.

Theo đà đó, thị trường bất động sản Hà Nội năm 2017 cũng đã được dự báo là sẽ tạo ra nhiều bất ngờ mới mẻ và tích cực cho các nhà kinh tế, nhà phê bình và sẽ tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Hãy cùng đến với bài phân tích dưới đây để thấy 2017 - thị trường bất động sản phía Đông rực rỡ như thế nào.


Chỉ trong một thời gian ngắn, bằng những sản phẩm thật và chất lượng thật của  dự án, Vinhomes đã góp phần mang lại một diện mạo mới cho người dân, tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng và các nhà đầu tư. Nói đến Vinhomes Gallery Giảng Võ là nói đến những sản phẩm bất động sản tinh hoa của Vinhomes, vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt và góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản dậy sóng trở lại sau một thời gian dài ảm đạm.
Mỗi event mở bán là một cuộc chạy đua của khách hàng vì rất mong muốn được sở hữu, được là cư dân để tận hưởng những tiện ích vượt trội…

Đến tận những đợt mở bán cuối cùng của 2 dự án này mà độ nóng vẫn không hề giảm, các sản phẩm ra đến đâu được “vét” đến đó, luôn là hàng “hot” giữa bạt ngàn các dự án khác.  Chính vì thế  mà cả thị trường hiện nay đang mong ngóng cũng như kỳ vọng vào các dự án sắp tới của Vinhomes : Tiếp tục trao gửi Niềm tin và Hy vọng, tiếp tục đưa ra những “tác phẩm siêu hạng” để VinGroup xứng đáng thương hiệu bất động số 1.


>> Một số điểm quan trọng khi chọn mua chung cư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN