Chung cư Times City đẹp hơn với thủy cung giữa lòng TP Hà Nội

Ở trong siêu trọng tâm khu thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), với diện tích ngôi nhà gần 4.000 mét vuông, tụ tập hàng chục ngàn loài sinh vật cảnh với hơn 30.000 cá thể từ đủ “năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa nước lên đến mức ngay 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City đi trong sinh hoạt sẽ ghi rất nhiều dấu ấn trong tâm địa người.
"Du lịch" biển gần trên mặt đất


Một tình nhân biển cả, với những em bé ham mày mò thì thủy cung Times city khi là điểm đến cực khéo léo quyến rũ & hấp dẫn. trên hành trình 300m khám phá thủy cung, du khách sẽ thành thưởng thức nhiều điều huyền bí nhất cùng rất khu vực cá nước ngọt được thiết kế mô phỏng khu rừng rậm nhiệt đới ẩm thấp.

Chính khu vực này, khác nước ngoài sẽ bước vào một những không gian nhiệt đới kì bí y hệt như vào phim khi bắt gặp các thân cây cổ thụ lừng lững Bên cạnh đó cụm loại dây leo, dòng thác chảy xiết từ thượng nguồn xuống hạ lưu and chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nhiều loài cá nước ngọt rộng lớn mang nguồn cội từ lưu vực sông Amazon (Nam Mỹ) giống như cá Hải tượng, cá Sấu hỏa tiễn với chiếc mõm dài and hung dữ và với nhiều loại cá khác.
Không chỉ được trải nghiệm biển cả mà du khách còn đã được mục sở thị thế giới bò tiếp giáp, sinh vật lưỡng cư and côn trung trong Quanh Vùng hang động cùng rất các loài động vật quý hiếm như kỳ tôm, rùa nước, rùa vàng, trăn quý hiếm… đặc biệt những loài côn trùng xứ nhiệt đới cũng hiện diện sau đây như loài nhện độc, rết đỏ… cũng đem lại mang lại mọi người các cảm nhận đẹp lẫm.

Có thêm kiến thức từ thủy cung Times city


Điều Các bạn muốn cho bạn & con cái mình chính là tri thức về trái đất thiên nhiên, và Thủy cung times city khi là phòng cung ứng được chúng tôi tất cả nguyện vọng của Anh chị.
Chỉ một tua dịch tới thủy cung Các bạn được chúng tôi mãn nhãn cùng rất sinh vật kỳ quái, ngộ nghĩnh, lung linh sắc màu nhất. Đây còn có thời cơ tham gia cho các em học sinh nhằm hỗ trợ những tri thức có ích và hấp dẫn về trái đất đại dương bên dưới sự hướng dẫn của các viên chức thủy cung được huấn luyện chuyên nghiệp, giỏi.


Cùng với con số loài sinh vật biển đa chủng loại, Vinpearlland Aquarium Times City mang tới mang đến khác nước ngoài tham quan một buổi tiệc mãn nhãn đầy màu sắc và sự đẹp đáo. Từ các loài sinh vật biển thân thuộc tới nhiều loài lần trước hết xuất hiện giờ nước ta như như chim cánh cụt, cua nhện rộng lớn, ốc anh vũ, sứa bên trăng, cá kiếm…
Tại đây, bên cạnh hành trình tò mò huyền bí trong tâm đại dương, du khách tiếp tục đã được tham gia and tận thưởng các khoảnh khắc hấp dẫn rất nhiều sinh hoạt giống như chạm chán, chuyển giao lưu, tự sướng cùng nhiều “Nàng tiên cá” lung linh của trái đất cổ tích trong Mermaid Show.
Hiện thời, Vinpearlland Aquarium Times City sẽ & đang trở thành điểm đến du lịch nổi tiếng trên TP Hà Nội. cùng với giá chỉ vé cụm ngày thứ 2 đến thứ 6 cho người lớn khi là 170.000 & trẻ mỏ là 100.000, riêng thứ 7 công ty nhật giá bán vé đã tăng có thêm thành 220.000 & 150.000 đồng, một chi phí hợp lý mang lại rất nhiều hưởng thụ lý thú và có ích, nhất là cùng rất trẻ con.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN