Chung cư Times City và những tiện ích nổi bật

Chung cư Times city được chúng tôi ý tưởng bởi đơn vị RDC (Singapore), là đơn vị hàng đầu về kiến trúc nội thất nhà ở. công ty chúng tôi RDC sẽ ý tưởng và nên các căn vi la căn vườn vừa mang phong cách Á Đông mà cũng không kém phần vô cùng hiện đại. vi la khu vườn của Chelsea Park quyết định quyến rũ một người ham với những số phong cách xây dựng lạ đáo.

Biệt thự căn vườn, sang trọng hoành tráng – lạ 


Chung cư Times city không chỉ là được chúng tôi biết tới là trung tâm tổng thể cụm dịch vụ hiện đại ở trong trung tâm tỉnh thành mà nơi đây còn là đại điểm tọa lạc của 10 căn vi la vườn lạ. số đông cụm căn biệt thự khu vườn ở đây đề có không gian ở thiết kế rộng, tận tận hưởng vẹn những không gian xanh thoáng, đem tới cho tất cả những người nằm khoảng nhìn toàn diện về tỉnh thành.

Mỗi căn vi la ngôi nhà vường có diện tích từ 155m2 đến 160m2. diện tích ngôi nhà khởi công vào khoảng 800m2, diện tích sàn xây dựng khi là 2360m2. mỗi căn vi la ngôi nhà căn vườn cao 3 tầng, gồm có một phòng khách, 1 nơi hoạt động và sinh hoạt chung, một phòng kết hợp khu vực ăn và bếp, bốn nơi ngủ, với những gara and với những phòng dành riêng cho những người nhằm việc.


Vi la căn nhà căn vườn của Times city có phong cách sang trọng độc đáo, biệt lập. mỗi căn vi la là sự hài hòa giữa phong cách sang trọng á đông êm ấm & phong cách phương tây độc và hiện đại. thiết kế thiết kế bên trong đã được chau chuốt tới mỗi cực kỳ chi tiết hình thành với những không gian sảng khoái, mang đến cảm giác thân thiện cho mỗi mái ấm gia đình.

Tiện tích của dự án chung cư Times city


Vào vài năm mới rồi, cùng với sự phát triển của xã hội, thị hiếu về ngôi nhà ở của người dân thủ đô cũng cao lên rất nhiều. Chung cư khi là với những chọn lọc tối ưu cho những cặp bà xã ông chồng trẻ. tuy nhiên để mua một dịch vụ chung cư vừa ý, họ chi cực nhiều các đề xuất khác nhau, với những trong các với đó là các một thể ích phía bên trong & bên ngoài khu chung cư.


Hiểu được thị hiếu chỉ vậy đó của người sử dụng, chung cư Times city sẽ cung ứng Gia Công nhất nhiều luôn tiện ích hiện đại cho những cư dân của tớ.Times city khi là trung tâm tổng thể ngay nhiều trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, bến xe tiện lợi cho cư dân về an sinh xã hội. trung tâm thương mại với nhiều tổ hợp và căn nhà thời thượng mang hỗ trợ rất nhiều luôn tiện ích vô cùng hiện đại như: bể tập bơi, spa, khu vực tập gym, trường mẫu giáo, cụm khu vực khám đa khoa, chuỗi siêu thị, trọng điểm khu thương mại.

Khi là Khu Vực ở ngay công viên xanh, nhiều vi la khu vườn thành ý tưởng rất nhiều cây xanh vậy nên gia viên dân sinh rộng rãi, tách bóc biệt cùng với trung tâm thành thị ồn ào, tạo không gian thoải mái cho người già và trẻ em.
Cùng chỉ vậy đó khi là tập hợp an toàn tại trung tâm chung cư trực tiếp thành tính toán 24/24. bảo đảm tập hợp báo cháy auto, camera đo lường thường xuyên, bảo đảm thiên nhiên bình yên mang đến dân sinh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN