CƠ HỘI ĐẦU TƯ LỚN TỚI TỪ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Dự án dành được sự quan tâm rất lớn của khách hàng và giới đầu tư, được đánh giá là một BĐS có khả năng sinh lời trong tương lai bởi vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo cùng những tiện ích nổi bật đến từ chủ đầu tư.
Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố HCM. Nằm tại trung tâm của thành phố, dự án sở hữu vị trí tiếp giáp với những con đường lớn trung tâm, vị trí hoàng kim này đã mang lại cho dự án rất nhiều tiện ích mà hiếm một dự án nào có được.


Được xây dựng bởi sự hợp tác giữa hai đại gia hàng đầu bất động sản đó là tập đoàn Tân Hoàng Minh.Với thương hiệu lớn đã thu hút được sự chú ý rất lớn cũng như tiếp tục dành được sự tin tưởng của khách hàng.


Với mục đích tạo dựng một thành phố thu nhỏ hiện đại, sang trọng, một không gian sống tiện nghi cho cư dân, dự án đã được đầu tư kinh phí xây dựng lớn. Điểm nổi bật của dự án đó là đô thị cao cấp với kiến trúc xanh làm trọng tâm thiết kế kết hợp với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp.
Từ những lợi thế trên, có thể thấy dự án chung cư 23 lê duẩn sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn thị trường. Dự án hứa hẹn sẽ là tài sản có giá trí gia tăng theo thời gian. Đây sẽ là một tài sản đầu tư tiềm năng cho khách hàng.
Cơ hội tìm kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ chung cư 23 Lê Duẩn
Khu vực trung tâm thành phố đang khan hiếm các dự án bất động sản cao cấp. Tại đây có rất nhiều công ty, văn phòng lớn. Đặc biệt, khu vực này còn tập trung rất lớn người nước ngoài sinh sống, làm việc. Với những lí do này, chung cư 23 Lê Duẩn sẽ trở thành một nơi sống lý tưởng. Do đó, khi sở hữu căn hộ tại dự án, khách hàng có thể kiếm được lợi nhuận từ việc cho thuê.
Giữa thị trường bất động sản với nhiều dự án mọc lên, Chung cư 23 Lê Duẩn thực sự là một dự án nổi bật & chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường trong tương lai.
Mọi thông tin dự án sẽ được cập nhật trên website

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN