Dịch vụ tiện lợi cho dân cư sinh sống tại Times City

Với 1 dự án lớn mang vóc dáng trực thuộc hàng bậc nhất về tổng hợp căn nhà nằm, shop, tiện thể ích… Times city trực tiếp được người mua chú ý tới việc xây các dịch vụ một cách thuật lợi và hữu ích nhất với nhà đầu tư. tới cùng với Times city bạn không cần lo lắng về bãi đỗ xe, dụng cụ di chuyển, anh ninh, thoát hiểm… tổng cộng đều được chủ dự án công trình thiết kế một cách tươi trẻ và an toàn nhất.

Bãi đỗ xe và phương tiện chuyển di

Để làm cho xong thông tin chỗ gửi xe mang đến dân sinh cũng tương tự khách vãng lai quan trung tâm trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, Times City sẽ chi tiêu xây dựng 2 bãi đỗ xe ngầm tươi trẻ cùng rất quy mô lớn cùng rất diện tích mỗi hầm lên đến mức 83.000 m2.
Hầm B2 và B3 là bãi đỗ xe dành riêng cho xe máy và ô tô có sức chứa gần 20.000 chiếc (16.500 chiếc xe máy và rộng 2.700 chiếc xe ô tô), bảo đảm trông duy trì một lượng lớn phương tiện cơ sở giao thông của dân sinh và khách tới thăm.

Bãi đỗ xe ngầm Times City đều được trang bị cụm technology điều hành trẻ trung, thông minh cùng với tập hợp kiểm soát công cụ (ô tô, xe máy) tự động, mang lưu thương hiệu người và phương tiện ra hay vào cửa; tập hợp dẫn đường, báo chỗ đỗ xe ô tô tự động; và cụm bảng hiệu hướng dẫn cụ thể, chi tiết, viện trợ quý khách xác định địa điểm 1 cách thuận tiện.
Không chỉ có thế, times city tọa lạc gần trục mặt đường quan trọng dẫn vào trung tâm tỉnh thành nên có tập hợp đường cao tốc tại cao thuận lợi đến việc di chuyển, đi lại của dân cư cũng giống như quý khách. Sự Open của Times city đã tạo nên một khu vực cải cách và phát triển hiện đại và khiến cho diện mạo mới mẻ đến quỹ đất này.

Hệ thống an ninh và thoát hiểm trẻ trung


Dự án Times city được gia công và sắp đặt hài hòa giữa các Quanh Vùng trọng tâm khu thương mại trung tâm dân cư… để giúp cách tân và phát triển tối đa cụm luôn thể ích cũng giống như công năng của tổng hợp times city. giúp đưa tới cho cư dân và nhà đầu tư những dịch vụ tốt nhất cùng rất không khí mua sắm, chơi đùa, hoạt động đảm bảo an ninh, an ninh nhất.


Ngoài ra, với đặc thù khi là trọng điểm khu thương mại ngầm nên công việc khai triển tập hợp bảo đảm an ninh đã được chú trọng đặc biệt. trên dự án có nhiều cửa và thang thoát hiểm được khai triển ăn khớp bảo đảm đến việc sơ tán cùng lúc hàng chục nghìn người.
hệ thống an toàn và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cũng được sắp xếp các nơi, bảo đảm an ninh tối đa mang đến toàn bộ người mua tới thăm trọng điểm khu thương mại.
Hãy đến cùng rất Times city để tận hưởng nhiều gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất !

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN