Khu trung tâm thương mại giải trí cho bạn và gia đình

Khu vui chơi giải trí tổng thể bậc nhất


Khu đô thị Xuân Phương ViglaceraNổi bật vào trọng tâm mua sắm Vincom Mega Mall trung tâm thị thành tổng thể hiện đại bậc nhất Việt Nam Times city bao gồm nhiều với nhiều nhiều vị trí vui chơi giành cho tất cả lứa tuổi nổi trội như: khu trung tâm thương mại VinKE s’ Edutainment khi là thiên đàng giải trí toàn vẹn giành cho trẻ con từ mẫu giáo đến vị được niên và đây cũng chính là địa điểm chơi đùa lý tưởng mặt gia đình, bè bạn.


Khi là mô hình trái đất giành riêng cho trẻ nhỏ “ba trong một” trước tiên xuất bữa nay Việt Nam, Vin Kids’ Edutainment Times City đó là sự kết hợp hoàn toàn giữa việc vận động thể chất, vui chơi giải trí và giáo dục, phát triển và nuôi dưỡng tâm hồn của những em.
Bên dưới sự chuyên của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trên thế giới, Vi Kids’ Edutainment Times City Park Hill được chúng tôi xây dựng giúp gây phải với những thiên đàng tiêu khiển giành riêng cho nhiều em bé dại trong độ tuổi từ mẫu giáo tới vị đã được niên. tại đây, nhiều em rất có thể thư giãn vui chơi, vận động cũng giống như được giáo dục với những cách rất khéo léo, sáng chế. tổng cộng vì sự phát triển toàn diện của những em cũng như cách tân và phát triển tài giỏi thiên bẩm và thắp sáng ước mơ trong mỗi đứa trẻ.

Nhiều trò chơi đa chủng loại và thú vị:


Khu trung tâm thương mại giải trí tổ hợp với nhiều vị trí đùa giỡn mới đẳng cấp và hấp dẫn. Con bạn có thể cùng các bạn bề tìm hiểu thế giới socola lần trước tiên có mặt tại Việt Nam cùng rất Elance Chocolate khu vực tụ họp đầy đủ cụm thành phầm thủ conng từ 200 dòng socola thượng hạng đến từ vương quốc Bỉ.Thủy cung Vinpearllvà Aquarium Times City cùng rất diện tích gần 4.000 mét vuông, tụ hợp hàng chục ngàn loài sinh thái với rộng 30.000 cá nhân từ đủ “năm châu bốn biển” cùng theo với dung tích chứa nước lên tới ngay 3 triệu lít nước biển, Vinpearllvà Aquarium Times City có ấn tượng là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam, đồng thời khi là thủy cung có con đường hầm trước tiên trên thủ đô, hứa hẹn trở thành địa điểm vui chơi-giải trí lý thú số 1 Hà thành…

Nhạc nước Times city nằm trung tâm Quảng trường và sân khấu nhạc nước của Times City có diện tích lên tới 10.000m2 (chưa tính hồ nước) khi là với những với những không gian xanh, rực rỡ với sắc sử dụng màu của hoa và tươi trẻ với những tác phẩm và đường và những nét.


Quảng trường và sân khấu Nhạc nước Times City vững chắc được xem là một ADD tiêu khiển mới mẻ, với những vị trí tươi đẹp sở dĩ tổ chức cụm sự kiện sống động, sang trọng và cụm event phong cách nghệ thuật hấp dẫn. Đây cũng trở thành khi là với những những không gian tuyệt hảo giành riêng cho các gia đình, các nhóm các bạn trẻ, những đôi uyên ương… chụp ảnh lưu niệm, ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ cùng với Times City – khu vực gửi gắm thông điệp: Hãy sống hết mình và trân trọng từng phút giây hạnh phúc vì thời gian chưa chờ đón ai!

Với hình thức thiết kế những địa điểm vui chơi giải trí phức hợp times city đang càng ngày càng mở mang giàu sang hơn với nhiều các hình thức vui chơi tiêu khiển khác.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN