Siêu thị Ocean Mart và ẩm thực tại chung cư Times City

Một yếu tố cốt lõi sở dĩ của khu chung cư Times city đây chính là nhiều tác dụng từ chuỗi siêu thị và nhà hàng quán ăn ăn uống. nhờ vào các tác dụng đó mà Times city nhận được rất nhiều ưu tiên của doanh nghiệp.


Shop Ocean Mart, điểm đến chọn lựa tươi đẹp của dân cư trên Times city


Ocean mart vốn là chuỗi siêu thị khét tiếng trên thành phố Hà Nội. để mở rộng thị trường tương tự như đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cụm shop xa trung tâm TP. Hồ Chí Minh thì Ocean mart đã xây dựng hệ thống siêu thị mình gần trên tầng hầm B1, TTTM Vincom Mega Mal. cùng rất đẳng cấp như chung cư Times city thì việc shop Ocean mart tọa lạc ở đây là điều dễ dàng nắm bắt.

Khi sinh sống nằm một căn hộ gì đó của Times city thì nhà đầu tư tiếp tục không cần phải khiếp sợ về phục vụ mái ấm gia đình nữa. cùng với khoảng 50 ngàn mặt hàng cụm loại như mỹ phẩm đồ gia dụng, điện máy, thực phẩm, Lotter hứa hẹn khi là điểm đến chọn lựa lý tưởng và tiện nghi cho các hộ mái ấm gia đình tại đây.
ngoài ra, Ocean mart còn khi là dãy shop phục vụ đồ ăn nhanh khét tiếng trên Hà Nội. Dãy thiêu thị Ocean mart sẽ khiến người mua an tâm về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa. cùng với hàng hóa đa chủng loại, phù hợp với tiêu chuẩn đặc thù của những nhóm người mua không giống nhau giống như trái cây nhập khẩu, thịt bò Mỹ, cá khoảng, thịt lợn hữu cơ…

Phục vụ ăn uống đáp ứng chất lượng và tiện lợi


Đối với rất nhiều hộ gia đình trẻ trung thì thực phẩm nhanh là biện pháp phải chăng cho những ngày bận rộn. nhiều dân sinh văn phòng trên Times city thường tìm về nhiều quán ăn ăn giống như BBQ, KFC hoặc Pizza sở dĩ ăn uống trong các ngày cuối tuần hoặc trong những bữa trưa vội vã.

dịch vụ ăn uống tại times city

xĐể không tốn thời gian của dân cư, Times city đã dành riêng tầng trệt của tòa căn nhà để phục vụ thị hiếu ăn uống của cư dân mình.

Đồ ăn nằm các nhà hàng này số đông đều được chọn lọc từ nguyên liệu sạch sẽ nhất, không dừng lại ở đó các không gian trên nhiều quán ăn đều đc trang trí bắ mắt, nhưng cũng không kém thư giãn. phong cách phục vụ nồng hậu, hiếu khách của các quán ăn cũng chính là nhân tố lôi cuốn cư dân trên Times city.
Tới cùng rất Times city bạn sẽ không phải bận tâm tới các dịch vụ tác dụng hay ăn uống. Bởi nơi đây hệ thống chung cư tổng hợp hiện địa nhất thành phố Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN