TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ TẠI BIỆT THỰ XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA

Khu đô thị biệt thự Xuân Phương Viglacera sở hữu vị trí đắc địa nằm gần trung tâm trọng điểm các khu đô thị phía Tây Hà Nội, Dự án giáp các khu đô thị lớn KĐT Mỹ Đình, KĐT Xuân Phương Quốc Hội, KĐT Vân Canh HUD, KĐT Bắc An Khánh, KĐT Nam An Khánh… Khu đô thị mới Xuân Phương Viglacera hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị hiện đại, đẳng cấp phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông và xã hội.

Dự án hội tụ những tiện ích đẳng cấp quốc tế như hồ nước nhân tạo có diện tích hơn 10.000m2, tạo nên nét duyên dáng và tràn đầy sức sống của một đô thị trẻ. Đây là nơi tập trung các khu vui chơi, giải trí chung của cả khu. Các không gian nhà ở, trường học, khu mua sắm, thể thao v.v… được bố trí hợp lý, vừa thuận tiện cho giao thông, vừa tận hưởng được tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên. 


Liên kết vùng khu đô thị Xuân Phương
Liên kết vùng khu đô thị Xuân Phương

 1. Khu tập dục thể thao, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp

Khu tập dục thể thao, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp
Khu tập dục thể thao, chăm sóc sức khỏe sắc đẹp
Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập thể dục thể thao, để nâng cao sức khỏe của cư dân đô thị, bên cạnh các khu thể thao trong nhà vincity thanh hóa với phòng gym, phòng tập yoga, bể bơi v.v… Viglacera Xuân Phương còn có 2 sân tenis ngoài trời chất lượng cao với dàn đèn chiếu sáng luôn sẵn sàng cho cho các tay vợt vào mọi thời điểm trong ngày. 

2. Khu vui chơi giải trí cho bé 


Khu vui chơi giải trí cho bé
bể bơi cho bé 
Khu vui chơi được xây dựng với mong muốn mang đến một không gian giải trí lành mạnh, góp phần phát triển toàn diện cả kỹ năng vincity đông anh nhận biết và vận động của trẻ. Khu vui chơi được trang bị những hệ thống thiết bị an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, sẽ là một sự lựa chọn tối ưu của các gia đình vào mỗi ngày cuối tuần. 

3. Hệ thống trường học chất lượng 

Nhà trẻ, trường tiểu học, trường THCS chất lượng cao được đầu tư kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục, đảm bảo cho các thế hệ tương lai được hưởng một môi trường giáo dục tốt nhất. Trường học được đặt ngay trong khu đô thị rất thuận lợi cho các phụ huynh đưa đón trẻ hàng ngày.


Hệ thống trường học chất lượng
Hệ thống trường học chất lượng 
Ngay bên cạnh Xuân Phương Viglacera còn có quy hoạch Làng đại học Vân Canh, làng giáo dục Quốc tế, đáp ứng nhu cầu đào tạo của nhiều lứa tuổi đi học khác nhau.

Tham khảo: Tiến độ thanh toán khu đô thị Xuân Phương Viglacera

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN