TÌM HIỂU CÁC HẠNG MỤC CHÍNH TRONG DỰ ÁN XUÂN PHƯƠNG VIGLACERA

Khu đô thị  Xuân Phương Viglacera mang tổng diện tích 14,6ha với 337 căn nhà phố liền kề và vi la. một trong các điểm nhấn của khu tỉnh thành là hồ điều hòa sở hữu diện tích hơn 1ha, tạo phải nét duyên dáng và chứa chan nhựa sống của một đô thị trẻ. Đây là nơi hội tụ các khu vui chơi, giải trí phổ biến của cả khu. các không gian nhà ở, trường học, khu sắm sửa, thể thao v.v… được sắp xếp hợp lý, vừa tiện lợi cho liên lạc, vừa tận hưởng được tối ưu không gian và ánh sáng thiên nhiên.Liền kề, biệt thự Xuân Phương Viglacera thuộc khu thành phố thế hệ Xuân Phương Viglacera, nằm ở trung tâm những khu tỉnh thành trọng điểm của phía Tây thành phố như: Mỹ Đình, Kim tầm thường – Di Trạch, Vân Canh, Sơn Đồng, Nam An Khánh … nơi đây chắc chắn sẽ trở thành một khu vực mang kiến trúc đô thị sang trọng, đương đại, tạo ra đồng bộ về hạ tầng công nghệ và hạ tầng xã hội.

I. Nhà phố liền kề Xuân Phương Viglacera337 căn nhà liền kề cao 4 tầng với diện tích từ 75m2 - 115m2 được thiết kế có hệ thống thông gió tự nhiên cần siêu hà tằn hà tiện năng lượng và thân mật mang môi trường. Mỗi căn nhà đều sở hữu gara ô tô riêng, những phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ được xây dựng có lí, tạo cần sự thuận lợi lúc ứng dụng và gắn kết những thành viên trong gia đình. đặc biệt, mỗi căn nhà đều mang 1 phòng thờ riêng, siêu phù hợp với văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam.

II. Biệt thự song lập Xuân Phương ViglaceraCác căn biệt thự được thiết kế có vẻ sang trọng trang nhã, kết hợp. Nét tinh tế trong kiến trúc được bộc lộ rõ nét qua những mảng chuyển tiếp giữa các không gian của ngôi nhà. theo đó, mỗi căn vi la đều với khu vườn quanh nhà tạo buộc phải sự hài hòa sở hữu thiên nhiên và không gian tươi mát, đầy sinh khí.


III. Biệt thự đơn lập Xuân Phương Viglacera


Những căn vi la đơn lập Xuân Phương Viglacera sở hữu diện tích trên 200m2 diễn tả sự đẹp và đẳng cấp từ thiết kế nội thất tới kiến trúc phong cảnh.
các phòng sinh hoạt bình thường, khác lạ là phòng khách với không gian nhiều, thanh lịch, trình bày sự thịnh vượng của gia chủ. Khu vực bếp sở hữu quầy bar ấm êm và lịch sự. Trong khi, còn sắp xếp phòng riêng cho người giúp việc gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN