Nội thất Gavis đưa tiêu chuẩn châu Âu vào sản xuất


Nội thất chuẩn châu Âu đặc biệt được ưa chuộng trong thời gian gần đây khi nhu cầu về một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp ngày càng được nhiều gia đình quan tâm.

Nhắc tới nội thất chuẩn châu Âu là nhắc đến những thiết kế đỉnh cao, hoàn hảo trong từng đường nét, sắc sảo tới từng góc cạnh, và đặc biệt công nghệ tạo sự khác biệt và đủ tiêu chuẩn để chinh phục đại đa số khách hàng.

Để không gian nội thất thực sự nổi bật, mang đậm phong cách châu Âu hiện đại thì cần rất nhiều yếu tố, không đơn giản chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn thể hiện ở nội hàm của nội thất. Điều này đồng nghĩa với việc nội thất phải được sản xuất bằng vật liệu "sạch", gắn với tiêu chí: chất lượng, đẳng cấp, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của gia đình.

Theo đúng tinh thần và xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng, nội thất Gavis lựa chọn những chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với cốt chống ẩm đạt chuẩn E1 đảm bảo độ bền, mang lại không gian sống sang trọng, hiện đại mà vẫn bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Bên cạnh đó, nội thất của Gavis đuợc sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và Châu Âu cùng vật liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo tính bền đẹp và tinh tế cho từng sản phẩm.

Lí do Gavis quyết định chọn công nghệ sản xuất của Đức là độ tinh tế trên từng sản phẩm nội thất đảm bảo độ chuẩn xác, sản phẩm tinh tế hơn, độ bền cao hơn.

Tất cả các sản phẩm đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng các dịch vụ đi kèm.


Đề cao sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và quyến rũ, phong cách thiết kế nội thất châu Âu hiện đại đặc biệt phù hợp với lối sống trẻ trung, năng động hiện nay. Đây cũng là phong cách mới được nhiều khách hàng lựa chọn khi tìm đến với Gavis - thương hiệu chuyên Thiết kế - Thi công nội thất cao cấp. Trên tinh thần hướng tới những giá trị khác biệt, Gavis đã, đang và sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN