Thi trường bất động sản càng nhộn nhịp, người tiêu dùng càng "khó tính" hơn

Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành trào lưu mới, mặc dù, trong hoàn cảnh “bùng nổ” hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng giống như hiện nay, những người tiêu dùng càng ngày càng thận trọng hơn.Khi thị trường BĐS nghỉ ngơi bùng nổ


Theo ông Jonathan Tizzard - Giám đốc bộ phận phân tích cũng như định giá trực thuộc Hãng tư vấn Cushman & Wakefield nước ta nhận định và đánh giá sự hồi phục của Thị trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng đều có hạ tầng.

Sự tăng trưởng thống nhất của nền tài chính, tiêu chuẩn ở của cư dân cao rộng trước, Luật ngôi nhà nằm sửa đổi (có hiệu lực từ thời điểm ngày 1/7/2015) chất nhận được ngoại chiếm hữu BĐS Nhà Đất, con số khách hàng du lịch mang đến VN không giảm, giá vàng cũng như chứng khoán đựng nhiều rủi ro.

Ngoài ra, chất lượng cuộc sống đời thường được sâu sát, con số người dân sử dụng những dịch vụ nghỉ dưỡng ngày 1 tăng đã thúc đẩy không giảm cầu Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng.

Nửa đầu 2016, nguồn cung các đầu tư BĐS nghỉ ngơi được công bố không giảm đột biến. theo báo cáo của CBRE nước ta, Khu Vực mặt Bắc có tổng 6 đầu tư độ lớn lớn trực thuộc phương thức căn biệt thự nghỉ ngơi và căn nhà đang được tiến hành, miền trung bộ xuất hiện 42 dự án. Quanh Vùng mặt Nam, các đầu tư độ lớn rộng lớn vẫn sẽ thực hiện giống như Grand World Phú Quốc, Vinpearl Premium Villas, Blue Sapphire Resort…

Đầu tư chi tiêu theo xu thế nhưng cần cẩn thận


Sự có mặt của rất nhiều đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ ngơi cùng với quy mô hàng tỷ đô la mang lại đa chọn lựa tại Thị phần. số đông những đầu tư đều tập trung nằm các tỉnh sát biển, địa điểm đẹp, thu hút nhiều khách du lịch… cùng theo với hình thức cam kết đảm bảo về lệch giá cho các khách hàng cá nhân.

Khi đầu tư chi tiêu theo xu hướng Bất Động Sản Nhà Đất, ngoài ra ưu thế của nguyên mẫu này thì quý khách cần có tư duy nhạy bén cũng như tầm nhìn xa hơn, dài hạn hơn, chính là nhìn trong giá trị của một đầu tư BĐS Nhà Đất. lợi ích của một gia sản không chỉ dòng tiền trước mắt hoặc vài năm sau, đó phải là lợi ích củng cố to hơn rất nhiều so với gia sản hiện nay.

Nhà đầu tư cần có cái nhìn dài hạn khi đầu tư vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng.


Lúc mua một khu biệt thự nghỉ dưỡng trị giá bán 20 tỷ VNĐ, trong 10 năm đầu công ty đầu tư cam kết tài sản này mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận 10%. khách hàng cần tự đặt câu hỏi: sau thời hạn ký kết 10 năm liệu giá trị gia tài này còn có bị tụt giảm hay tăng lên không?

Các yếu tố đáp ứng lợi ích củng cố cho đầu tư Bất Động Sản nghỉ dưỡng


Đầu tiên phải kể tới vị trí của đầu tư Bất Động Sản nghỉ dưỡng. Bãi Dài tại Phú Quốc được BBC bình chọn là một 10 bãi biển đẹp nhất nhân loại. theo xây dựng, bãi biển này đã trở thành khu dịch vụ chất lượng cao cùng với khu sân chơi golf 27 lỗ, khu trung tâm thương mại, giải trí Vinpearl, trung tâm khu dã ngoại công viên vườn thú Safari Phú Quốc lớn thứ 2 thế giới.

Ông Nguyễn cao ráo, Phó TGĐ LDG Group sẽ chia sẻ: “Vị trí sẽ đáp ứng cho việc tăng giá trị về sau. Khi Phú Quốc trở thành đặc trung tâm vào năm 2020, BĐS trên Đảo Ngọc đã tăng giá trị đa lần. khu biệt thự Grand World có tính thanh khoản cao không riêng dựa vào các chế độ riêng biệt, giá bán thú vị mà còn thu hút khách tại vị trí vàng trên Bãi Dài, bãi biển đẹp tuyệt vời nhất Phú Quốc.” gần kề Grand World của LDG Group khi là khu Casino quốc tế cũng được khởi công xây dựng cũng như dự định đi trong hoạt động trong cuối năm 2016.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN