Thị trường nhà đất và những cuộc "giành khách" ở trên mạng

Đầu cung cấp tăng cường, trong những lúc cầu có xu hướng chững lại, để cho cuộc cạnh tranh bán sản phẩm của các môi giới bất động sản ngày càng trở nên khốc liệt, đặc biệt là nằm tại mạng Internet.Thị trường BĐS Nhà Đất sẽ tăng trưởng “nóng” trở lại từ năm 2015 và cả đầu 2016, dẫn đến sự gia nhập của nhiều bộ phận kinh doanh trong miếng bánh béo bở này. tuy nhiên, từ trên đầu năm nhâm thìn mang lại nay, yêu cầu mua ngôi nhà bắt đầu chững lại trong những lúc nguồn cung mới mẻ liên hoàn tăng cường  sẽ dẫn mang đến một cuộc cạnh tranh gay gắt tại Thị trường, đặc trưng trên mạng Internet.

Theo một báo cáo của sàn BĐS Nhà Đất Rồng Bay, những thống kê 6 tháng đầu năm cho thấy thêm xuất hiện 76% khách mua ngôi nhà sử dụng sở dĩ tìm tòi thông tin. Trong đó, có tới 57% đơn hàng bất động sản Nhà Đất trong thực tế đc xuất phát điểm từ Internet, và con số này đang gia tăng lên rất cao.

Chuyện một dự án mà mấy bộ phận kinh doanh đăng quảng cáo trên cùng một kênh đã khi là chuyện xảy ra giống như cơm bữa. chưa kể chỉ đơn giản là search thương hiệu một đầu tư bất động sản, sẽ nhìn thấy vô vàn các trang đăng bán ra với những tin tức “hấp dẫn” nhất có mục đích câu kéo khách mua nhà. vào tình trạng người mua thì ít, người bán thì đa, đây trở thành một trận đánh thực sự.

Để giành khách hàng, đã xảy ra chuyện nhiều đơn vị kinh doanh cố tình đưa những tin tức không đúng về dự án, hứa hẹn các chính sách ưu đãi bên cạnh nhà trương của công ty đầu tư chi tiêu để mong tranh khách hàng trước đối thủ cạnh tranh. Thậm chí còn tồn tại cả “chiêu bẩn” giả danh bán dự án khác sở dĩ “nói xấu”, rồi cuốn hút, dụ khách về đầu tư mình đang bán.

Nói về cuộc canh tranh bán sản phẩm BĐS  tại mạng, bà Trần Thị Thu Trang, Giám đốc kinh doanh Sàn bất động sản Rồng bay mang đến biết: “Bây giờ khi là thời buổi của Internet, mọi khách đều tìm kiếm thông tin BĐS Nhà Đất tại mạng, vậy nên sale online là lựa chọn bắt buộc của doanh nhân. Nhưng trong cuộc cạnh tranh tại mạng này, ưu thế tất nhiên sẽ thuộc về những bộ phận rộng lớn, xuất hiện Chi tiêu quảng cáo rộng lớn hoặc nắm trong tay các kênh media mạnh".

Cũng theo Mrs Trang, các đơn vị hoạt động bất động sản Nhà Đất rộng lớn đã tạo ra được độ tin cậy cũng như ý thức cùng với khách. chính vì như thế, các bộ phận này sẽ như những cái phễu truyền thông media, quảng cáo, bán chạy về mình. vào cuộc cạnh tranh này, các đơn vị nhỏ dại “thất thế” đang được có Xu thế phối hợp lại cùng với nhau, hoặc tìm về với 1 ông rộng lớn để mong sinh tồn.

“Làm kinh doanh bất động sản Nhà Đất phải tôn vinh chữ Tín và phải xuất hiện Tâm. Người bán bất động sản phải được cung cấp mang lại khách hàng các tin tức cụ thể nhất về dự án, kể cả tốt và xấu, để khách hàng xuất hiện sự quan tâm đến lựa chọn", bà Trang nhấn mạnh.

"Thêm vào chỗ này, môi giới cũng cần phải tìm hiểu được áp dụng công nghệ trong việc thanh lọc cũng như so sánh các dữ liệu của đầu tư cùng với tiêu chí nhu cầu của khách hàng. để từ đó đề ra đầu tư hợp lý và phải chăng nhất cùng với yêu cầu của khách. hạn chế tình trạng để khách xem thêm quá nhiều dự án mà vẫn không còn đặt ra đc lựa chọn đúng chuẩn. nếu như khiến đc các điều ấy môi giới còn mới hoàn toàn có thể được lòng khách hàng”, bà Trang chia sẻ thêm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN