Review ngày" sống chậm"

Phong cách phong cách xây dựng tân cổ chất lượng cao của rất nhiều người sở hữu “có gu”

Cuộc sống bận bịu đang dần “công nghiệp hóa” các cuộc gặp mặt. bạn bè lâu ngày chưa chạm chán rất có thể hẹn nhau trên những quán ăn hoặc quán cafe. Việc đến thăm căn nhà nhau hay dùng bữa cũng đang trở thành xa vời.

Và đó là 1 Nguyên Nhân để quý khách nhận ra rằng mình đang ở quá “gấp”. sống lứa tuổi “tiền trung niên”, tôi và bạn hữu bắt đầu lòng tin đc rằng mình nên “sống chậm” lại. Một người bạn thân đã nhiều năm cộng đồng “chí hướng” rất ý tưởng chia sẻ với tôi bí kíp “sống chậm” của anh, nhưng kiên quyết lắc đầu chat chit qua điện thoại cảm ứng thông minh, anh nhất định mời bằng được tôi đến chơi căn nhà.
Anh quảng cáo với tôi anh ở sống “Xứ sở thanh bình” được ví giống như “Venice trong tâm địa thành phố”. Thoáng nghe tôi mang lại rằng, chắc đấy là giải pháp anh “PR” sở dĩ kéo chân tôi băng qua cầu, đến chỗ anh, chứ chưa chịu rời gót lên phố gặp gỡ tôi.
Nghe “qua cầu” tưởng xa, nhưng thực chất chỉ với sau đúng chín phút từ trung tâm Hồ Gươm, tôi đang đi vào khu đô thị Dự án Vinhomes Riverside. tuyệt hảo đầu tiên của tôi khi là những cung đường lớn, lòng con đường rộng với hai hàng cây xanh mướt trồng dọc lối đi. Hóa ra chỗ anh sống không hề xa giống như tôi nghĩ về, không kể con đường sá ở đây xuất hiện vẻ giống như chẳng khi nào tắc.
Cảm nhận đầu tiên khi đã từng đến phòng này khi là không khí “trong” hơn trong khu phố, chắc rằng vì thế mà trong người thấy cũng thoáng mát rộng. kế tiếp là tuyệt vời về một khu biệt thự tân cổ xưa màu trắng cùng với vòm cổng sắt xuất hiện hoa hồng leo quấn xung quanh uốn lượn. Trước cửa căn biệt thự là một trong trang trại nhỏ cùng với xích đu, trông giống quang cảnh khu nghỉ dưỡng. thằng bạn tôi hồ nước hởi chạy đến đón, cảm thấy ngày nào cũng chat nhưng lâu ngày mới gặp vẫn “mừng mừng tủi tủi” lạ lẫm mang lại bi ai cười.
Nhà của anh bạn tôi đặt trong khu vực hơn 300m2. bí hiểm hóa ra nằm ở căn vườn sau nhà. Một cảm thấy “đứng hình”. biệt thự này ôm trọn 25m bên kênh đào. Hóa ra ngày ngày đứa bạn tôi được sống trong “bồng lai tiên cảnh”. Nó vừa giống các bungalow sống các làng cổ châu âu công ty chúng tôi sẽ ghé qua ngày còn học ở Trời Tây. phần lớn cả nhà một năm được đi nghỉ song lần ở những khu nghỉ dưỡng đẹp như thế chứ mấy ai quanh năm suốt tháng đc ở “sướng” như thằng bạn tôi!
Nếu không tới đây chạm chán anh và gặp các người láng giềng gần kề vách ngôi nhà anh tôi sẽ suy nghĩ nơi này chắc là nơi các cụ công cụ bà, bậc cha chú của chúng tôi chọn ở vì người hưu trí thường có xu hướng sống xa sự ồn ảo của phố phường và ưa thích căn vườn tược, ao chuôm. thực tế không phải vậy. Tôi quan gần kề nhìn thấy người sở hữu của rất nhiều khu biệt thự này phần đa là những người kinh doanh trẻ, văn nghệ sỹ, thường sống cùng mái ấm gia đình 2- 3 như thế hệ.
Đằng sau sự biệt lập thanh thản, tưởng như chỉ có “nhà nào biết ngôi nhà nấy” là một công cộng dân sinh nhân hòa, thân thiết, gắn kết. bọn họ đều khi là các người “sống có gu” và “cầu toàn”, kỹ tính chọn nơi sống. chúng ta chuẩn bị “qua cầu” sở dĩ thừa kế “gió bay”, tưởng chừng là xa nội đô nhưng thực tế bọn họ không xẩy ra tắc đường, đc thảnh thơi lái xe về ngôi nhà, về đến nơi khi là âm thanh của sự yên tĩnh, âm thanh của chim kêu, cá nhảy, là mừi hương của muôn hoa, muôn cỏ. Về đây rồi muốn ở gấp cũng chưa nỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN