Sự phát triển của Vingroup trong lĩnh vực BDS

Từ trước tới nay khi nhắc đến Vingroup là ai cũng biết. Phổ thông thì nhắc tới chung cư Vincity Tây Mỗ – một hệ thống trung tâm nhà ở chung cư văn minh , Vingroup chuyên xây lên những tòa tháp tiêu chuẩn cao cấp mạng lại cho khách hàng một cuộc sống toàn vẹn tiện nghi, không những thế còn kể tới chất lượng công trình quá đảm bảo.
Đầu tư Căn hộ trọn vẹn yên tâm về xây dựng cũng như chất lượng thi công. Nhà đầu tư có thể mua căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ và cho thuê lại. Loại hình chung cư thuê rất thích hợp với những gia đình trẻ hoặc những người đơn độc. Sự đa dạng về số phòng ngủ và mức diện tích cũng đưa lại nhiều lựa chọn cho khách hàng muốn thuê.
Việc sở hữu một căn hộ đa năng như vậy bạn toàn vẹn có nhiều phương án để đầu tư sinh lời một cách hiệu quả.

● Đầu tư cho thuê: Với căn hộ diện tích nhở nên tiêu xài bỏ ra không cao nhưng mà tỷ trọng thu hồi vốn lại cap gấp 1,5 lần so với căn hộ chung cư thông thường.
● Mua để sử dụng: Với chức năng “3 trong 1” bạn đầy đủ có thể dùng căn hộ với mục đích ở hay làm văn phòng trọn vẹn phù hợp, đặc biệt là những Startup.
● Mua để kinh doanh: Mấy năm gần đây trên thị trường sinh ra loại hình văn phòng cho thuê theo giờ. Bạn có thể Design thành những phòng họp có đầy đủ các trang bị hỗ trợ cho công viêc văn phòng rồi đăng quảng cáo cho thuê.

Sở dĩ tôi nói có thể kinh doanh theo phương án này bởi vì để lựa chọn một địa điểm để thiết kế loại hình Soho này CĐT phải nghiên cứu rất ký địa thế cũng như tiềm năng ở nơi đó.
☛ Thứ nhất là phải Đắc địa ở vị trí trung tâm của thành phố: Nơi diễn ra tất cả các hoạt động kinh tế , văn hoá, giáo dục… có như vậy thì tiềm năng tăng giá hay tính thanh khoản của công trình mới tốt được.
☛ Thứ hai là phải gần các cơ quan ban ngành, đại sứ quán: Nơi có nhiều các quan chức chính trị qua lại hay người nước ngoài ở. Từ xa xưa hay bay giờ đều vậy, nơi nào có quan chức cấp cấp ở hay qua lại đều phát hành và đó chính là vị trí tiềm năng cho việc đầu tư.
☛ Thứ ba là phải giao thông thuận tiện: Vẫn có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” vẫn là luôn luôn đúng, giao thông có dễ dàng thì việc đi lại mua sắm mới phát triền được. Không có lý nào bạn lại chọn một vị trí trong hẻm hay ngách nào đó để làm văn phòng cho môt công ty to cả :).

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN