Vincity Sài Đồng nơi đẹp nhất để bạn chăm sóc gia đình

Lưu ý: Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, được tổng hợp từ những trang báo mạng. thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông báo từ phía chủ đầu tư.
Vincity Sài Đồng dự định sẽ có mức giá từ 700 triệu đồng cùng với đó là việc đảm bảo các tiêu chí về luôn tiện ích, đồng bộ, chất lượng dân cư sẽ được thừa hưởng một không gian sống trong lành cùng những một thể ích đẳng cấp.

Hình minh họa: Dự án Vincity Sài Đồng
Vincity Sài Đồng tại tại quận Long Biên, những khu vực trọng tâm Hà Nội không quá xa, từ dự án có thể dễ dàng đi đến trọng tâm và những quận huyện xung quanh…
Dự án Vincity Sài Đồng được thiết kế với đầy đủ những một thể ích đẳng cấp na ná như các dự án Vinhomes: trường học, cửa hàng nhân tiện ích, trung tâm mua sắm,… đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai.
Theo cái thông tin từ những trang báo uy tín, cái tòa Vincity sẽ cao từ 22-25 tầng, diện tích 35-90n2, mức giá từ 700 triệu đồng/căn hộ. Tại Long Biên, mức giá có thể sẽ thay đổi ăn nhập nhằm tạo điều kiện cho người dân.
dân cư tại Vincity Sài Đồng sẽ được sử dụng các luôn thể ích do Vingroup cung cấp như bảo vệ, môi trường, cây xanh… Trong vòng năm năm tới, dự kiến Vingroup sẽ triển khai 300.000 ngôi nhà với mức giá quyến rũ, tạo điều kiện cho mọi người mua tiếp cận sản phẩm chất lượng của Vingroup.
những thông báo chính thức về Dự án Vincity Sài Đồng hiện vẫn chưa được công bố, mọi thông báo chỉ mang thuộc tính tham khảo. quý khách quan tâm vui lòng truy cập website 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN