ĐẦU TƯ VÀNG, THU LỢI NHUẬN HẤP DẪN TẠI HATECO XUÂN PHƯƠNG

Được nhận định là một dự án đáng để bỏ tiền đầu tư nhất hiện nay tại thành phố Hà Nội, dự án Hateco Xuân Phương cam kết rằng khách hàng sẽ nhận lại được khoản lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và khó cưỡng. Với vị trí đặt tuyệt đẹp của dự án, cộng thêm tiềm năng phát triển của Thủ Đô Hà Nội và những chiến lược phát triển rõ ràng của chủ đầu tư dành cho dự án, thì dự án khẳng định sẽ là cơ hội để làm giàu, đầu tư tài chính hợp lý, sinh lời bền vững nhất.

Phối cảnh dự án Hateco Xuân Phương
Phối cảnh

TIỀM NĂNG CỦA THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Là Thủ Đô của cả nước, là một thành phố hiện đại và phát triển bặc nhất của cả nước tập trung các yếu tố cơ quan hành chính, xã hội, kinh tế, văn hóa và giáo dục… cùng với tốc độ phát triển cũng như hoàn thiện cơ sở hạ tầng của thành phố đã chứng minh được sức hút của mình đối với bất kỳ người dân hay mọi thứ. Thủ Đô Hà Nội luôn nằm trong danh sách khu vực đông dân cư, tiềm năng phát triển cao và là cơ hội phát triển lớn cho con người cũng như xã hội, do đó, việc các dự án tập trung tại thành phố này là điều đương nhiên chung cư Hateco Apollo cũng được định hướng xây dựng và phát triển tại thành phố phồn vinh này.

Tọa lạc tại mảnh đất Nam Từ Liêm đắt giá, dự án Apollo Xuân Phương được đặt móng tại mặt đường Trần Hữu Dực hiện đại cắt giao với mặt phố 70, đây chính là vị trí đẹp nhất tại khu vực này. Sở hữu vị trí này, dự án nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của mạng luwois giao thông khu vực, mạng lưới hạ tầng khu vực…từ vị trí Xuân Phương, cư dân có thể kết nối đến hàng loạt các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố như Đại học Công nghiệp, Đại học quốc tế Bắc Hà,Đại học Tài nguyên môi trường, Trường tiểu học Nam Từ Liêm, Trường THCS Nam Từ Liêm,…gần với các siêu thị, trung tâm thương mại như: Pico, Thành Đô,và chỉ cách bệnh viện 198, Viện Huyết học trung ương chưa đến 6km.

Căn hộ chung cư Hateco Apollo


CƠ HỘI ĐẦU TƯ HOÀN HẢO 

Mang mô hình Shophouse với tính năng vượt trội, dự án Hateco Apollo Xuân Phương sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư khi sở hữu 1 căn hộ để ở hoặc một căn hộ để cho thuê lại, để kinh hoanh. Đây cũng là yếu tố làm nên đẳng cấp và sức hút của dự án bất động sản đã được Hateco Xuân Phương sở hữu và có được tốt nhất. Như vậy, tính thanh khoản và sinh lời của dự án sẽ rất cao, đảm bảo sức hút khách du lịch mỗi lần đến Nha Trang và một không gian nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn.
Đầu tư sinh lời cao tại chung cư Hateco Xuân Phương chính là một cơ hội đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư thông thái, lựa chọn đến với dự án để mang lại lợi nhuộn siêu hấp dẫn, uy tín và bền vững dài lâu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN