Đơn Vị Phân Phối Chính Thức Của Vinata Tower

Vừa qua, chủ đầu tư Vinata - Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei đã bắt tay với Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh cùng nhau hợp tác phân phối dự án chung cư Vinata Tower. Cũng trong khoảng thời gian ấy, Đất Xanh công bố danh sách hệ thống của công ty cùng triển khai bán hàng bao gồm: Trung Kính, Nhà Vuông, Hội Sở, Việt Home và Vinahome.

Lời cam kết đến từ nhà phân phối


phối cảnh dự án Vinata Tower


Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đại diện cho các sàn phân phối dự án Vinata Tower - Hệ thống Đất Xanh Miền Bắc. Theo những gì đã ký kết, bên phía Đất Xanh Miền Bắc sẽ chịu trách nhiệm:  thống nhất phương thức bán hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ đối với quý khách hàng và hiệu quả bán hàng cho phía Chủ đầu tư đồng thời bảo vệ quyền lợi cho các đơn vị phân phối còn lại.

Ông Vũ Cương Quyết - giám đốc Đất Xanh Miền Bắc có chia sẻ: “ Chúng tôi rất  vinh dự khi trở thành đơn vị phân phối trực tiếp dự án 289 Khuất Duy Tiến.  Công ty cam kết mang lại cho khách hàng hài lòng và lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất. Đất Xanh sẽ nỗ lực hết mình để triển khai thành công dự án cùng sự hợp tác từ phía công ty Vinaconex Hà Nội”.

Uy tín được khẳng định qua những dự án lớn


không gian xanh tại chung cư Vinata Tower


Đất Xanh là nhà phân phối có uy tín và tên tuổi trong giới bất động sản. Công ty đã thành công với nhiều dự án lớn như: Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Reversides, Times City, Eco Green City, Thăng Long Numberone... với tư cách là nhà phân phối độc quyền trên cả nước. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của mình, Đất Xanh chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc được giao.


Vinata Tower là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao tầng tọa lạc tại số 289 Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội dưới sự đầu tư của Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh Vinaconex-Taisei. Đây là dự án được phát triển theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho mọi mái ấm gia đình.

Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://www.vinatatower.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN