Đơn Vị Thiết Kế Của Swisstouches La Luna Nha Trang

Để có một bản nhạc hay, một ngôi nhà đẹp, không thể không nhắc đến công lao của những người đứng sau âm thầm sáng tác, thiết kế nên nó. Với dự án gây “bão” thời gian gần đây tại thị trường Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung - Swisstouches La Luna, không thể kể thiếu bộ mặt quan trọng góp phân tạo nên dự án, chính là tập đoàn Grandland - đơn vị thiết kế của dự án.

Tập đoàn thiết kế nổi tiếng Grandland Group


phối cảnh dự án La Luna resort


Dự án La Luna Nha Trang từ khi ra mắt đã lôi cuốn hàng ngàn sự quan tâm chú ý đến từ các nhà đầu tư, khách hàng khác nhau trên thị trường bất động sản. Để có được thành công đó đã tốn không ít công sức bỏ ra của những người đứng sau. Phải kể đến nhất chính là tập đoàn Grandland, doanh nghiệp thiết kế dự án.

Đây là một trong những tập đoàn thiết kế hàng đầu HongKong với sự uy tín và chuyện nghiệp được khẳng định qua hơn 20 năm trong ngành. Tập đoàn đã có vị thế đứng trên thị trường bằng sự lao tâm sáng tạo của hơn 1500 chuyên gia thiết kế của HongKong và trên thế giới. Với sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, Grandland Group đã đạt được hơn 500 giải thưởng lớn về lĩnh vực thiết kế trên toàn thế giới.

Gần đây, GrandLand đã duy trì hợp tác với một số công ty thiết kế nổi tiếng thế giới như WATG (Mỹ), ABC (Mỹ), HASSEL (Úc) và HID (Đức) để triển khai các dự án lớn đẳng cấp quốc tế như: Huizhou Egret Lake Agile Sheraton Resort Hotel, Huzhou Sheraton Hot Spring Resort Hotel, Shang Hai Tian Marriott Hotel Sanya, Guangzhou Grandview Marriott Hotel…

Mang đến nhưng thiết kế bậc nhất cho La Luna Nha Trang


tiện ích và thiết kế hoàn hảo tại dự án La Luna resort


Với uy tín và danh tiếng như vậy, Grandland không phụ sự mong đợi của khách hàng khi kết hợp với Swisstouches Thụy Sĩ để đưa ra một siêu phẩm tại thành phố biển Nha Trang - Swisstouches La Luna.


Thiết kế của các căn hộ được chú trọng để làm bật lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, hiện đại cho cuộc sống của bạn. Với lối thiết kế độc đáo vừa mang hơi hướng châu Âu lại vừa phảng phất vẻ đẹp của châu Á chắc chắn sẽ đem đến cho những người sống tại Condetel La Luna Nha Trang cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất. Cùng với kiến trúc của căn hộ trực diện biển, bạn có thể thỏa thích hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng của vịnh Nha Trang xinh đẹp với căn hộ có ít nhất ba phía hướng ra biển. Mọi tiện nghi sẽ được đưa vào căn hộ của bạn để bạn có những giờ phút trải nghiệm thú vị và tuyệt với nhất có thể.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN