Hé lộ thiết kế của siêu dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường bất động sản Nha Trang. Chính vì vậy dự án của họ luôn được chăm chút rất tỉ mỉ. Ngay từ đơn vị thiết kế dự án Beau Rivage Trần Phú
Phối cảnh dự án Beau Rivage Nha Trang

1. Đơn vị thiết kế

Đơn vị thiết kế của dự án Beau Rivage Nha Trang là một doanh nghiệp lớn với môi trường hoạt động rộng rãi – Công ty TNHH Thiết Kế Graham Taylor. Công ty được chính thức đi vào hoạt động vào năm 2004 dưới dự điều hành của ông Graham Taylor. Công ty không chỉ có một ông chủ lớn, giàu kinh nghiệm thuộc Hiệp hội thiết kế gia, mà nó còn có đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ về thiết kế cao không kém gì ông chủ của mình. Chính vì vậy tất cả những dự án do Công ty TNHH Thiết Kế Graham Taylor nhận thiết kế thì không chỉ có chất lượng tốt mà còn có hình thức không thể chê vào đâu được. Công ty đã rất thành công trong việc đánh dấu thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Bằng chứng là Công ty đã có rất nhiều văn phòng đặt tại Singapore, Kuala Lumpur, Dubai,… Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể kì vọng về một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, tiện ích mà bạn sẽ được sở hữu.

Hé lộ thiết kế dự án Beau Rivage Nha Trang

2. Thiết kế hạ tầng
Thiết kế dự án condotel Tropicana 40 Trần Phú được chủ đầu tư cũng như đơn vị tư vấn thiết kế tính toán, bàn bạc rất kĩ càng, để đưa ra phương án thiết kế với một không gian sống sang trọng tiêu chuẩn 5 sao, tinh tế, tiện nghi. Bởi những mục tiêu đặt ra rất rõ ràng như vậy nên các căn hộ rất khác nhau nhưng đều mang trong mình những nét sang trọng và tinh tế rất riêng đem đến cho gia những cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng căn hộ.

Không gian sống như trong mơ đang chờ bạn, hãy nhanh tay đăng kí cho mình ngay một căn hộ khi còn có cơ hội đi nào!
Website chính thức: www.beaurivagesnhatrang.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN