Chung cư Imperial Plaza hưởng lợi gì từ vị trí đắc địa

Chung cư Imperial Plaza là dự án trọng điểm mang nhiêu ưu điểm nổi bật trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Dự án mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển nổi bật khi tọa lạc tại vị trí đắc địa.

Vị trí thuận lợi


Vị trí chung cư Imperial Plaza Giai Phóng
Tọa lạc tại 360 Giải Phóng, nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội với hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ. Từ chung cư, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính, các dịch vụ dân cư nổi bật hay là thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

Nhiều thuận tiện từ vị trí đắc địa


Từ dự án Imperial Plaza quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ quan hành chính, các trường Đại học lớn như: ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Bách khoa, ĐH Xây dựng,… hay các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp,… Dự án thừa hưởng toàn bộ lợi ích từ tuyến đường chính Giải Phóng, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đi hướng Minh Khai, Trường Chinh, Lê Duẩn hay vành đai 3. Khi tuyến đường Định Công mở rộng theo kế hoạch, khi đó quý khách sẽ dễ dàng tiếp cận các khu vực trung tâm như Hai Bà Trưng, Hoàng Mai,…

Liên kết vùng dự án Imperial Plaza Giai PhóngThừa hưởng cơ sở hạ tầng thuận tiện và đầy đủ là điều kiện quyết định để Imperial tạo nên sự khác biệt và vượt trội hơn so với các chung cư khác. Không chỉ có thiết kế nổi bật hiện đại, một không gian sống đẳng cấp dự án còn được thừa hưởng hệ thông giao thông đồng bộ phát triển với việc di chuyển cực kì dễ dàng.

Cách trung tâm thành phố 4,3 km và nằm trong khu vực dân cư có lịch sử sinh sống lâu đời, có tốc độ đo thị hóa nhanh và mạnh, dự án được thừa hưởng trọn vẹn mọi  cơ sở hạ tầng được phát triển hoàn thiện và đồng bộ từ điện đường, trường, trạm cho đến trung tâm thương mại, vui chơi giải trí.

Dự án Imperial Plaza Giải phóng thực sự mang lại nhiêu tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho khách hàng. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu ngay căn hộ trong dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN