Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn - Mô hình kinh doanh hoàn hảo

Dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn là một điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển không chỉ mang lại vẻ thẩm mĩ cho không gian nhà ở, trường phái kiến trúc tân cổ điển luôn tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng có bản sắc riêng biệt.
 
Thiết kế theo phong cách tân cổ điển
Thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Kiến trúc tân cổ điển – lối kiến trúc tinh tế, sang trọng

Tân cổ điển trong thiết kế kiến trúc chú trọng sự đơn giản, thường tập trung tạc khắc những hình khối, tạo cảm giác kiên cố, vững chai nhưng không kém phần quan trọng. Thiết kế các căn liền kề theo phong cách tân cổ điển nhấn mạnh vào các bức tường và cột trụ, tối giản về mặt trang trí, không quá màu mè. Mọi chi tiết đều được sắp xếp một cách trật tự, tạo cảm giác thoáng rộng và tinh gọn.

Shophouse Lê Trọng Tấn – dự án mang thiết kế đậm phong cách tân cổ điển
Lấy ý tưởng thiết kế sáng tạo từ những nhà kiến trúc hàng đầu thế giới dự án Shophouse Geleximco mở rộng không gian, kết hợp hoàn hảo nét đẹp cổ điển của phương Đông và hiện đại của phương Tây. Chính sự độc đảo, sang tạo này đã tạo nên giá trị rất lớn cho dự án và trở thành điểm nhấn đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng cũng như của giới đầu tư kinh doanh bất động sản.

Tiện ích hiện đại tạo nên cuộc sống khác biệt
Tiện ích hiện đại tạo nên cuộc sống khác biệt của cư dân 

Sự ra đời của liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn chính là giải pháp thiết thực cho những gia đình đang tìm kiếm một không gian sống với những nét độc đáo riêng để có thể đắm chìm trong vẻ đẹp của các công trình kiến trúc hiện đại của châu Âu. Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị mang đậm phong cách châu Âu ngay trong chính căn hộ của gia đình mình. Bên cạnh đó sự kết hợp của những phương pháp, vật liệu thi công tiên tiến nhất cũng sự uy tín của chủ đầu tư, dự án hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. Lựa chọn các sản phẩm trong tổng thể dự án này, khách hàng không chỉ có được một không gian sống hoàn hảo mà còn có cơ hội thu lại lợi nhuận vô cùng to lớn khi đầu tư kinh doanh tại 
Shophouse Geleximco.

Dự án liền kề Shophouse Lê Trọng Tấn xuất hiện đã thay đổi theo hướng tiến bộ cuộc sống con người và diện mạo khu vực dự án tọa lạc. Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu các căn liền kề mang đậm phong cách tân cổ điển này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN