Chung cư Xuân Phương Viglacera hưởng lợi gì từ đường Trần Hữu Dực kéo dài?


Trần Hữu Dực là một trong những tuyến đường huyết mạch nối Vân Canh đến trung tâm Mỹ Đình. Việc mở rộng tuyến đường này được kỳ vọng sẽ tác động tích cực đến các dự án bất động sản xung quanh, trong đó có Xuân Phương Viglacera. 

Quy hoạch chi tiết đường Trần Hữu Dực

Tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài

Đường Trần Hữu Dực nằm trên địa bàn phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm. Tuyến đường này được xây dựng có tổng chiều dài 3,5 km với số vốn đầu tư lên tới 1.543 tỷ đồng. Mặt cắt ngang đường quy hoạch là 50m, phân thành 8 làn đường, dải phân cách rộng. Trong đó, phía ngoài có 4 làn đường 2 chiều dành cho xe ô tô, vì vậy rất tiện lợi cho các phương tiện giao thông di chuyển.

Với quy mô lớn, tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài sẽ có ý nghĩa quan trọng đối với giao thông khu vực, từ đó mang đến nhiều lợi thế về kinh tế cho cư dân sinh sống tại các dự án xung quanh. Tuyến đường nối với đường 70 góp phần vào việc phát triển kết cấu hạ tầng giao thông thủ đô, tạo điều kiện đi lại thuận lợi, thúc đẩy các lĩnh vực khác phát triển trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và khu vực lân cận.

Ngoài ra, đường Trần Hữu Dực kéo dài còn có một cầu bắc qua sông Nhuệ và cầu vượt qua tuyến đường sắt quốc gia dài 380 m. Trục đường này được thiết kế thi công theo công nghệ hiện đại dưới bàn tay của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tasco, kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo giao thông khu vực.

Với chiều dài 3.5 km, Trần Hữu Dực sẽ giảm áp lực cho tuyến đường 32, tuyến đường 70, giúp cư dân sinh sống trong các khu đô thị xung quanh rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm Mỹ Đình.

Chung cư Xuân Phương Viglacera hưởng lợi gì?

Dự án chung cưXuân Phương Viglacera nằm tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm – Khu vực trọng điểm phía Tây Hà Nội. Nằm trong vị trí đang được đầu tư và mở rộng mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, dự án được hưởng lợi lớn từ các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Vành Đai 3,… Đặc biệt là tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài.

Dự án Xuân Phương Viglacera

Nằm ngay sát trục đường giao thông quan trọng nối Vân Canh với trung tâm Mỹ Đình, dự án nhận được rất nhiều ưu thế thu hút khách hàng.

Dễ dàng di chuyển tới trung tâm Mỹ Đình

Với tuyến đường Trần Hữu Dực huyết mạch, cư dân Xuân Phương Viglacera có thể dễ dàng di chuyển tới đường Phạm Hùng và khu trung tâm Mỹ Đình sầm uất. Nhờ đó, các nhu cầu về học tập, làm việc, vui chơi giải trí,… sẽ được đáp ứng nhanh chóng.
Là tuyến đường có quy mô lớn, được quy hoạch bài bản, đường Trần Hữu Dực không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Chính vì vậy, cư dân tương lai của Xuân Phương Viglacera sẽ không phải lo tắc đường như nhiều khu vực khác.

Không gian sống tại Xuân Phương Viglacera

Tiếp cận nhanh chóng các dịch vụ ngoại khu


Nằm trong khu vực quan trọng, lại sở hữu giao thông thuận lợi, khách hàng sinh sống tại chung cư Xuân Phương Viglacera hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ ngoại khu tiện ích, các công trình quan trọng của quận Nam Từ Liêm nói riêng và của thủ đô nói chung.

Dự án gần với Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, bến xe khách Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Khách sạn Crowne Plaza, bệnh viện 19 – 8, trường Đại học Thương mại, Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền,… Nhờ có đường Xuân Phương kéo dài, việc di chuyển tới các khu vực quan trọng kể trên sẽ vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.


Như vậy, có thể nói việc quy hoạch đường Trần Hữu Dực sẽ mang tới rất nhiều tiện ích cho cư dân khu vực, trong đó có cư dân Xuân Phương Viglacera. Đây chính là yếu tố quan trọng để chung cư Xuân Phương tăng giá cao trong tương lai, mang đến nơi an cư lý tưởng và sản phẩm đầu tư hấp dẫn cho quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN