Khẳng định dấu ấn với căn hộ cao cấp Marriott Đà Nẵng

Dấu ấn mà Marriott Đà Nẵng tạo nên không đơn giản chỉ là những căn với tầm view trực diện sông Hàn tuyệt đẹp hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các căn hộ ven bờ biển Mỹ Khê sẽ cùng nhau làm nên một phong cách sống mới cho chủ nhân của mình nhờ những thiết kế và vị trí có 1-0-2 hiện nay.

JW. Marriott Đà Nẵng- Phong cách sống mới cho chủ nhân


Chung cư Marriott Đà Nẵng không chỉ sở hữu các hướng view căn trực diện hồ điều hòa nội khu dự án, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ điều hòa này thông qua các thiết kế mở. Đặc biệt chính là hướng view về sông Hàn trải dài bao la thoáng đãng là một trong những giá trị tiềm năng của dự án. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một cách linh hoạt giúp căn hộ có được nhiều góc nhìn hồ điều hòa nhất. 

Phối cảnh chung cư MArriott Đà Nẵng

Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… tất cả đều có thể thấy được hồ điều hòa và biển Mỹ Khê xanh dương hấp dẫn. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Đây chính là lợi thế mà chung cư Marriott Đà Nẵng có thể làm được nhờ vị trí nằm ôm trọn hồ điều hòa 19ha bao quanh bởi công viên cây xanh và đường chạy bộ cùng với đầu tư quy mô từ chủ đầu tư cho một phong cách sống xanh dương lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Căn hộ Marriott Đà  Nẵng- Dấu ấn cho một cuộc sống hạnh phúc


Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại chung cư cao cấp JW. Marriott Excutive, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. 

Nội thất căn hộ JW Marriott Đà Nẵng

Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, dự án Marriott Đà Nẵng  sẽ là nơi đem đến một cuộc sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên căn hộ chung cư dẫn đầu một xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Đến với căn hộ view sông Hàn xinh đẹp- dự án Marriott Excutive Apartment Đà Nẵng quý khách sẽ được sống trong một căn hộ đẳng cấp với thiết kế tinh tế tạo dấu ấn sâu sắc về 1 cuộc sống hiện đại giữa thành phố Đà Nẵng phồn vinh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN