Shophouse Thanh Hà Cienco 5 sẵn sàng chào đón cộng đồng cư dân đẳng cấp

Là dự án căn hộ nhà phố chất lượng cao được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, Shophouse Thanh Hà Cienco 5 đã sẵn sang chào đón những cư dân đẳng cấp của mình về nơi đây an cư lạc nghiệp.

Hoàn thiện căn hộ - Sẵn sang bàn giao


Dự án Thanh Hà Cienco 5 tọa lạc ngay phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, các căn hộ được xây dựng với quy mô 3 tầng 1 tum, diện tích căn hộ đa dạng từ 81m2 – 375m2. Với mặt tiền rộng 6m2, quý khách hàng có thể dễ dàng kết hợp kinh doanh và sinh hoạt gia đình ngay tại căn hộ của mình.

Phối cảnh nhà phố thương mại Thanh Hà Cienco 5


Sau một thời gian dài xây dựng cả căn hộ lẫn cảnh quan, nay các liền kề Thanh Hà Hà Đông đã được hoàn thiện đồng thời sẵn sàng bàn giao căn hộ đến tay khách hàng. Như vậy, khi khách hàng mua căn hộ có thể dọn đến ở luôn trong thời gian sớm nhất. 

Đặc biệt, trong khoảng thời gian nước rút này, khi quỹ căn hộ shophouse không còn nhiều thì Chủ đầu tư dự án tiếp tục đưa ra nhiều chính sách bán hàng hết sức ưu đãi dành cho những khách hàng nhanh tay sở hữu những căn hộ cuối cùng tại dự án này.

Nội thất bàn giao tiêu chuẩn


Không chỉ bàn giao căn hộ thô được xây dựng cẩn thận và chất lượng, chủ đầu tư Tập đoàn Mường Thanh còn trang bị cho các căn hộ hệ thống nội thất cơ bản tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế với các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế như: trần thạch cao, sơn tường, gạch nát nền, thiết bị phòng tắm, thiết bị phòng bếp, cửa sổ, cửa chính,… 
Tiện ích khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Vì vậy, khách hàng có thể dọn đến ở ngay mà không cần tốn thêm quá nhiều tiền để trang bị nội thất cũng như hoàn thiện căn hộ.
Tham khảo dự án nổi bật phía Tây: Biệt thự Nam An Khánh 
Là sự lựa chọn “ 2 trong 1” đầy thông thái của các khách hàng và nhà đầu tư, liền kề Thanh Hà Cienco 5 tự tin trở thành điểm sống đẳng cấp hàng đầu khu vực phía Tây Thủ đô trong thời gian tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

NHẬN BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT
Bộ tài liệu dự án, Hợp đồng, Mặt bằng.
Lý do tại sao những khách hàng khác đã chọn mua tại đây?

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

TIN TỨC DỰ ÁN